Chuyên Gia Nói Gì Về Công Nghệ Bọc Răng Sứ

Đánh giá post

Bọc răng sứ là xu hướng làm đẹp nụ cười đang dần được đón nhận cởi mở tại Việt Nam. Công nghệ làm đẹp răng sứ nhằm mang tới trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Vậy các chuyên gia nói gì về nhóm công nghệ của lĩnh vực làm đẹp này?

Kỷ Nguyên Mới Của Công Nghệ Bọc Răng Sứ Không Mài Nhỏ

Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thẩm mỹ răng sứ cũng chạy đua công nghệ. Với mục tiêu “săn” sự hài lòng của khách hàng, đơn vị nha khoa không ngần ngại đầu tư tiền bạc và chất xám để phát triển các công nghệ mới. Theo các chuyên gia nha khoa hàng đầu tại Mỹ, công nghệ bọc răng sứ đều được phát triển dựa trên cốt lõi là sự mài nhỏ răng thật và tạo nên lớp sứ bảo vệ răng an toàn cho con người.

Dựa trên nguyên lý đó, các công nghệ mới ra đời như: Công nghệ thiết kế nụ cười cá nhân hóa Beauty Smile; Công nghệ sứ sinh học Nano Biotech; Công nghệ kỹ thuật nung siêu nhiệt và Công nghệ kim cương nhân tạo trong chế tác nguyên vật liệu răng sứ.

Công nghệ sứ sinh học Nano BioTech – răng sứ tương thích sinh học

Công nghệ Nano BioTech là công nghệ có độ tương thích sinh học cao nhất. Công nghệ này được phát triển bởi ViDental Clinic. Đánh dấu bước phát triển đột phá trong lĩnh vực y tế nha khoa của Việt Nam.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thái – Giám Đốc Chuyên Môn tại ViDental Clinic chia sẻ: “ Công nghệ bọc răng sứ sinh học Nano BioTech được phát triển với mục tiêu mang đến dịch vụ bọc răng sứ AN TOÀN – TƯƠNG THÍCH SINH HỌC CAO cho khách hàng. Giúp khách hàng cải thiện tính thẩm mỹ cho nụ cười mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai hiệu quả.”

Công nghệ trên gia tăng khả năng chịu lực tốt, giúp màu sắc răng sứ có độ trắng sáng tự nhiên hơn. Ngoài ra còn phù hợp với những khách hàng mong muốn làm đẹp nhưng vẫn cần sự an toàn và ổn định.

Công nghệ thiết kế nụ cười độc bản Beauty Smile – Mô phỏng kết quả trước khi bọc

Bên cạnh công nghệ tương thích sinh học trên, ViDental Clinic cũng ứng dụng nhanh chóng xu thế thị trường. Công nghệ Beauty Smile ra đời. Mô phỏng trước kết quả bọc răng sứ cho khách hàng xem.

Công nghệ này cho phép người dùng nhìn trước kết quả. Phân tích chi tiết tổng quan gương mặt, góc độ cơ trên mặt. Ngoài ra, công nghệ Ai còn phân tích màu da và các yếu tố về phong thủy, nhân tướng học để lựa chọn và thiết kế nụ cười phù hợp cho khách hàng.

Đảm bảo khách hàng có được nụ cười chuẩn tỷ lệ vàng. Các chuyên gia cho rằng đây là công nghệ tiên tiến của nhân loại. Phần mềm Beauty Smile hỗ trợ mô phỏng chính xác tới 99% kết quả sau khi bọc.

ViDental Clinic – Tiên Phong Ứng Dụng Công Nghệ Bọc Răng Sứ Thế Hệ Mới

ViDental Clinic được đánh giá là một trong những trung tâm bọc răng, dán răng thẩm mỹ chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm có bề dày lâu năm trong ngành. Đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao. Và đội ngũ chuyên gia thiết kế nụ cười giàu kinh nghiệm.

Sau khi được ứng dụng thêm các công nghệ tiên tiến của thế hệ mới, công tác thăm khám và điều trị của trung tâm được gia tăng năng suất và tăng hiệu quả điều trị rõ rệt. Khách hàng khi đến với ViDental Clinic bày tỏ sự hài lòng. Họ ấn tượng với chất lượng dịch vụ. Công nghệ Nano BioTech giúp họ giảm ê buốt và cải thiện nhanh chức năng ăn nhai sau khi bọc răng sứ.

Ngoài ra, công nghệ Beauty Smile còn cho phép khách hàng xem được trước kết quả nụ cười sau khi bọc. Là yếu tố then chốt để khách hàng đưa ra quyết định có thực hiện thẩm mỹ răng sứ hay không.

ViDental Clinic ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào hoạt động thẩm mỹ răng sứ. Từ đó nhận được nhiều lời khen và sự tin tưởng của khách hàng. Trung tâm hứa hẹn sẽ không ngừng nâng cấp và cải thiện chất lượng dịch vụ. Mang tới những trải nghiệm thăm khám nha khoa thẩm mỹ xuất sắc nhất cho người dân Việt Nam.

ArrayArray
Đánh giá post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *