Về chúng tôi

Nhakhoavietnam.org là chuyên trang chia sẻ những thông tin, kiến thức về nha khoa. Tại đây, độc giả sẽ được tiếp cận với những thông tin mới nhất, chính xác nhất và chi tiết nhất về những bệnh lý điển hình, nha khoa thẩm mỹ và nhiều vấn đề nha khoa khác đến từ những chuyên gia, các y bác sĩ có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong chăm sóc sức khỏe răng miệng. Đây hứa hẹn sẽ là một website – một nền tảng thông tin chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy cho cộng đồng.

Sứ mệnh của chúng tôi

Hiểu được rằng, việc mang đến những kiến thức nha khoa tổng quát cho tất cả mọi người là điều vô cùng cần thiết để cộng đồng có cái nhìn chính xác nhất về tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng. Đồng thời, cũng giúp các nha sĩ có thể hoàn thành trọn vẹn được sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng cao cả của mình.

Chính vì vậy, Nha Khoa Việt Nam đã quyết định xây dựng chuyên trang với mục đích:

  • Cung cấp thông tin về lĩnh vực Nha khoa: Đây là nơi tập trung nhiều bài viết giá trị trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt điều trị và thẩm mỹ. Từ những kiến thức tư vấn giúp bảo vệ hàm răng luôn được chắc khỏe đến những kiến thức chuyên khoa sâu, các dịch vụ thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật cao như cấy ghép implant, điều trị viêm nha chu, viêm lợi, răng sâu, nha khoa thẩm mỹ, …
  • Luôn luôn cập nhật những tin tức, những công nghệ hiện đại mới nhất trong lĩnh vực Nha khoa: Nha Khoa Việt Nam sẽ cập nhật thường xuyên, nhanh chóng những thông tin mới nhất và hữu ích về lĩnh vực Nha khoa như việc sử dụng công nghệ chỉnh nha hiện đại, các bước tiến mới trong kỹ thuật chỉnh nha,… để người đọc có cơ hội tiếp cận với những tân tiến mới của khoa học y học trên thế giới.
  • Cải thiện chất lượng ngành: Tập trung vào các hoạt động chính bao gồm việc đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc sức khỏe; tổ chức những buổi gặp gỡ trao đổi; tăng cường hoạt động phục vụ tình nguyện; tập huấn nâng cao chất lượng và trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ để mang đến cho ngành nha những y bác sĩ có chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã rất nỗ lực trong việc liên kết và hợp tác với những đơn vị Nha khoa nổi tiếng để có thể triển khai các dự án đào tạo và chuyển giao công nghệ, ngày càng phát triển lĩnh vực Nha khoa theo hướng hiện đại và khả dụng hơn trong tương lai.

Cam kết

Nha Khoa Việt Nam cam kết trang web này sẽ cung cấp những thông tin y tế, sức khỏe chất lượng nhất đến người đọc. Thông tin được kiểm tra tính chuyên môn chặt chẽ bởi những bác sĩ, chuyên gia của chúng tôi trước khi được xuất bản đến người đọc; cung cấp những phương pháp điều trị an toàn cũng như những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín trên khắp cả nước đến mọi người.

Nha Khoa Việt Nam cam kết sẽ phục vụ tất cả những người bệnh và người đọc của mình với cái tâm trong sáng, đề cao tính đạo đức nghề nghiệp và uy tín lên hàng đầu để có thể đem lại cho mọi người một nguồn thông tin tin cậy, hữu ích.

Tại đây con người là một trong những yếu tố quan trọng nhất, chúng tôi cam kết thường xuyên nâng cao kinh nghiệm cùng những kiến thức chuyên môn của đội ngũ biên tập viên, bác sĩ để mang đến cho người đọc những thông tin, tư vấn có giá trị nhất.

Tất cả những nội dung bài viết được xuất bản trên chuyên trang chỉ được lưu hành nội bộ và mang tính chất tham khảo. Chính vì vậy, người bệnh nếu gặp các bệnh lý về răng miệng cần phải liên hệ ngay với các chuyên gia, bác sĩ nha khoa để được tư vấn, giải đáp và tìm ra nguyên nhân, cách điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.