Tại sao ViDental cần một Trung tâm Nghiên cứu & Chế tác độc lập – Câu trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ

Sau nhiều năm ấp ủ, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (Vidental) chính thức thành lập, mang tới Hệ sinh thái nha khoa phức hợp với quy mô TOÀN DIỆN chưa từng có. ViDental là một trong số ít trung tâm nha khoa tại Việt Nam sở hữu Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác độc lập và chuyên biệt. Đây được xem là bước đi đột phá giúp phá vỡ lối mòn hoạt động của các cơ sở nha khoa tại Việt Nam từ trước đến nay.

Chưa một đơn vị nha khoa nào có ĐỘC QUYỀN Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác

Ngay nay, nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng. Đây cũng là lý do vì sao có sự bùng nổ các cơ sở nha khoa điều trị, thẩm mỹ. Theo nhiều nghiên cứu, Việt Nam có trên 90% dân số mắc các bệnh về răng miệng, tập trung ở các bệnh lý như sâu răng, viêm nướu và trong đó tỷ lệ người lớn có bệnh viêm nướu và viêm quanh răng là trên 90%. 

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng đã được phần lớn mọi người chú trọng. Tuy nhiên, để tìm kiếm được một địa chỉ nha khoa UY TÍN với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tân tiến cùng CHẤT LƯỢNG đảm bảo nhưng với chi phí TIẾT KIỆM không hề đơn giản.

Rất khó để tìm thấy một đơn vị nha khoa có độc quyền một trung tâm nghiên cứu và chế tác
Rất khó để tìm thấy một đơn vị nha khoa có độc quyền một trung tâm nghiên cứu và chế tác

Phần lớn các nha khoa hiện nay chỉ tập trung cung cấp dịch vụ điều trị các vấn đề liên quan đến bệnh lý hay cải thiện thẩm mỹ. Đặc biệt, để phục vụ nhu cầu của khách hàng, các đơn vị nha khoa chỉ nhập khẩu vật liệu, công nghệ từ nước ngoài do đó, chất lượng vật liệu không được kiểm nghiệm hay đảm bảo mà giá thành lại bị dội lên rất nhiều.

Nhiều nha khoa cố gắng xây dựng phòng lab ngay trong trung tâm. Tuy nhiên, nếu không phải là đơn vị tiềm năng hoặc mạnh về tài chính thì chưa chắc có thể phát triển và tồn tại lâu dài được. Cùng với đó, công nghệ nha luôn thay đổi và cải tiến từng ngày, nếu không có đội ngũ chuyên gia chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, chế tác thì cũng không thể hiện thực hóa mong muốn thành lập Trung tâm chế tác.

XEM THÊM: TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ CHẾ TÁC NHA KHOA VIDENTAL – TIÊN PHONG ĐI ĐẦU TRONG NGHIÊN CỨU VÀ CHẾ TÁC NHA KHOA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM 

Lần đầu tiên tại Việt Nam có Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác ViDental

Ở Việt Nam, một số đơn vị đã có xây dựng phòng lab riêng. Tuy nhiên, ở quy mô phòng lab, việc nghiên cứu và chế tác sẽ còn nhiều hạn chế. Thực tế, ở những nha khoa cao cấp, giá trị đầu tư cho cơ sở nghiên cứu và chế tác chính là thước đo cho chất lượng điều trị, bởi vật liệu và trang thiết bị có hiện đại, cao cấp thì mới có thể cho ra đời những sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn và phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

ViDental mang đến hệ sinh thái nha khoa phức hợp độc đáo, khác biệt
ViDental mang đến hệ sinh thái nha khoa phức hợp độc đáo, khác biệt

Với quy mô hoàn thiện, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (Vidental) đã xây dựng thành công Hệ sinh thái nha khoa phức hợp, đánh dấu bước phát triển vượt bậc cho ngành nha khoa Việt.

  • Trung tâm Nha khoa Điều trị ViDental Care
  • Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ ViDental Clinic
  • Trung tâm Nha khoa Trẻ em ViDental Kid
  • Trung tâm Đào tạo ViDental
  • Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác ViDental

Không chỉ xây dựng hệ thống nha khoa toàn diện, bao quát từ nha khoa điều trị bệnh lý đến nha khoa thẩm mỹ, phù hợp với mọi đối tượng, từ trẻ em, người trưởng thành đến người lớn tuổi; mà ViDental còn khẳng định chất lượng bằng việc xây dựng thành công Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác ViDental, thực hiện công tác nghiên cứu, phác họa và chế tác sản phẩm vật liệu nha khoa cao cấp như cầu răng, mão răng, trụ răng… hỗ trợ trong điều trị và phục hình răng theo yêu cầu của khách hàng.

Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác ViDental góp phần giúp phát triển, vun đắp năng lực nghiên cứu cho các nhà khoa học trong lĩnh vực này, đồng thời hiện thực hóa những nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực nha khoa. Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác có vai trò giới thiệu và đưa những kỹ thuật điều trị nha khoa tiên tiến đến với khách hàng; cung cấp sản phẩm nghiên cứu cho các phòng khám nha khoa trên toàn quốc.

Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác là đơn vị tiên phong trong đầu tư công nghệ nha tân tiến hàng đầu
Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác là đơn vị tiên phong trong đầu tư công nghệ nha tân tiến hàng đầu

Đặc biệt, trung tâm tự hào là đơn vị đối tác của nhiều hãng nha khoa lớn như 3M Lava, Emax, Ceramill Zolid, Dentsply…., đem đến cho khách hàng những sản phẩm khác biệt giúp hỗ trợ phục hồi nhanh chóng với chất liệu cao cấp, quy trình thực hiện chuẩn Bộ y tế.

Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác ViDental định hướng trở thành đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT cung cấp nghiên cứu và chế tác vật liệu nha khoa cao cấp, có tính ứng dụng cao trong thực tiễn. Nằm trong hệ sinh thái nha khoa phức hợp TOÀN DIỆN ViDental, Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác ViDental chính là đơn vị chịu trách nhiệm cung cấp vật liệu, sản phẩm cho các trung tâm trực thuộc, giúp đảm bảo quy trình AN TOÀN – HIỆU QUẢ – NHANH CHÓNG.

XEM THÊM: VIDENTAL – HỆ SINH THÁI NHA KHOA “CÓ ĐỦ CẢ” ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

Vì sao nên lựa chọn điều trị tại nha khoa có Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác độc quyền?

Không phải bất cứ đơn vị nha khoa nào cũng có đủ nhân lực và tài lực để sở hữu một trung tâm chế tác hoàn thiện như ViDental. Trong khi đó, các trung tâm nha khoa thông thường khác phải tìm đến phòng Labo để đặt hàng sản xuất, chế tác sản phẩm nha khoa phục vụ cho quá trình điều trị. Vậy, tại sao nên điều trị tại ViDental – Đơn vị có Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác độc quyền?

Chất lượng dịch vụ đảm bảo – CAM KẾT đồng hành cùng khách hàng

Viện Nha khoa ViDental với hệ sinh thái nha khoa phức hợp với quy mô toàn diện, bao quát từ nghiên cứu, điều trị, cải thiện thẩm mỹ các vấn đề liên quan đến tình trạng răng miệng phù hợp với mọi đối tượng. 

Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác ViDental sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại cùng hệ thống máy móc tân tiến nhất thị trường giúp ứng dụng chính xác các công nghệ chuyên sâu trong ngành nha khoa với sự kiểm chứng gắt gao từ Bộ y tế. Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác ViDental trang bị các thiết bị máy móc hiện đại giúp hỗ trợ đắc lực cho nghiên cứu, chế tác như Máy nướng sứ kim loại, Máy đúc cao tần, Máy nướng sứ không kim loại, Lò nung sườn Zirconia… 

Ngoài ra, Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác ViDental còn là đối tác của nhiều hãng công nghệ cao từ các cường quốc như Anh, Mỹ, Thụy Sĩ, Nhật Bản… với các công nghệ như Công nghệ bọc răng sứ Nano 5S, Cấy ghép Implant Sure, Niềng răng 3M Unitek, máy X-Quang kỹ thuật số tổng quát, máy lấy dấu kỹ thuật không dây 3SHAPE thế hệ 4 TRIOS, máy laser Fotona Lightwalker ATS, máy phẫu thuật không sang chấn Piezotome – Acteon, máy nội soi cho thăm khám và phẫu thuật vùng hàm mặt…

ViDental cam kết đồng hành cùng khách hàng trước - trong - sau quá trình điều trị
ViDental cam kết đồng hành cùng khách hàng trước – trong – sau quá trình điều trị

Cùng với sự tỉ mỉ, tận tâm, chuyên nghiệp trong nhiều năm nhờ đội ngũ chuyên gia chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm đã mang đến những sản phẩm như răng sứ cao cấp, mắc cài có độ chính xác cao, phù hợp với hình thể răng của từng khách hàng, mang đến nụ cười rạng rỡ trên khắp dải đất hình chữ S.

Ngoài ra, Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác đầu tư nghiên cứu, cải tiến một số giải pháp như Nha chu tán giúp chữa sâu răng, viêm tủy, thiếu sản men răng…

Cùng với đó, các chuyên gia tập trung nghiên cứu các vật liệu cao cấp như sứ, đồng, bạc, composite để chế tác các sản phẩm giúp ứng dụng trực tiếp trong chăm sóc, điều trị các vấn đề liên quan đến răng miệng, từ đó nâng cao hiệu quả điều trị.

Đặc biệt, các sản phẩm của Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác ViDental khi được sử dụng trong thực tiễn đều có cam kết, bảo hành. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm trong quá trình sử dụng.

XEM THÊM: VIDENTAL KID – ĐỊA CHỈ NHA KHOA TRẺ EM AN TOÀN – HIỆN ĐẠI – CHUYÊN NGHIỆP

Chi phí phù hợp, không qua bên thứ 3

Với quy mô nha khoa toàn diện, ViDental không cần phòng Lab thứ 3 cung cấp sản phẩm hay vật liệu. Thay vào đó, Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác ViDental chịu trách nhiệm nghiên cứu, phác họa, chế tác sản phẩm vật liệu nha khoa cao cấp từ cầu răng, mão răng, trụ răng, mắc cài, răng sứ… hỗ trợ điều trị và phục hình răng theo yêu cầu của khách.

Với đội ngũ chuyên gia chuyên môn cao, từng tốt nghiệp tại các trường Đại học y danh tiếng, từng tham gia nhiều chương trình hội thảo giúp trao đổi kiến thức và kinh nghiệm. Không những vậy, các chuyên gia và kỹ thuật viên tại đây còn cập nhật nhanh chóng các kỹ thuật y khoa tiên tiến cùng các kiến thức chuyên ngành. Do đó, Trung tâm Nghiên cứu và Chế tạo ViDental là đơn vị đi đầu trong ứng dụng công nghệ trong sáng tạo giải pháp chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa các tình trạng bệnh lý liên quan đến răng miệng.

Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác ViDental hứa hẹn sẽ trở thành đơn vị dẫn đầu trong nghiên cứu, chế tác và ứng dụng công nghệ nha
Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác ViDental hứa hẹn sẽ trở thành đơn vị dẫn đầu trong nghiên cứu, chế tác và ứng dụng công nghệ nha

Tuy nhiên, tại hệ sinh thái nha khoa phức hợp ViDental, các dịch vụ đều thực hiện với chi phí phù hợp. Lấy TẬN TÂM làm tôn chỉ trong nghiên cứu và làm việc, đội ngũ bác sĩ mong muốn mang đến các giải pháp AN TOÀN – HIỆU QUẢ và TIẾT KIỆM nhất cho mọi đối tượng, mọi tình trạng.

Thời gian nhanh chóng, không phải chờ đợi

Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác quy tụ đội ngũ chuyên gia với chuyên môn giỏi, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, do đó mọi công đoạn đều được thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác. Các buổi điều chỉnh mão răng, cấy implant và tái khám được hoàn thành không quá hai tuần – Đúng theo theo thời gian trung bình ở các quốc gia tại Châu Âu, Úc và Canada. 

Hệ thống Viện nha khoa ViDental cung cấp dịch vụ thay răng trong ngày (răng giả được đặt ngay sau khi phẫu thuật dành cho những bệnh nhân bận rộn với sự hỗ trợ của phòng nghiên cứu. Buổi thăm khám có thể diễn ra vào buổi sáng, sau đó khách hàng nghỉ trưa một chút và hoàn tất điều trị vào buổi chiều.

Mọi vật liệu dùng trong phục hình nha và hàm giả tháo lắp đều được công nhận bởi ADA (Hiệp hội Nha khoa Mỹ), Hội đồng Giáo dục và Đo lường của Châu Âu. Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác ViDental không cắt giảm chi phí chế tạo hay dùng những nguyên liệu, vật liệu kém chất lượng và  không an toàn cho răng miệng hay những sản phẩm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng.

Việc đầu tư cho Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác ViDental chính là thước đo cho chất lượng điều trị của các trung tâm trực thuộc Hệ sinh thái ViDental. “Công nghệ đi đầu – Cam kết dài lâu” – đó là những gì Viện Nha khoa ViDental muốn mang lại cho khách hàng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam, vui lòng xem thêm tại:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *