Tại sao nhiều người Việt mất niềm tin vào dịch vụ nha khoa thẩm mỹ và cách ViDental Clinic lội ngược dòng

Hiện nay, tình trạng các cơ sở nha khoa mọc lên như nấm. Việc tìm kiếm phòng nha chất lượng để gửi gắm niềm tin trở cũng nên khó khăn. Rất nhiều khách hàng thất vọng khi chứng kiến sự phổ biến các biến chứng và thất bại trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Với sứ mệnh mang đến “Làn gió mới” cho nha khoa Thẩm mỹ, Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ ViDental chính thức ra đời, mang đến dịch vụ nha khoa cao cấp, nâng tầm cuộc sống Việt.

Thực trạng Nha khoa Thẩm mỹ hiện nay

Hiện nay, với sự phát triển chóng mặt của kinh tế và khoa học kỹ thuật, chất lượng cuộc sống của người dân cũng được nâng lên rõ rệt. Nhu cầu làm đẹp đạt tới “Chân – Thiện – Mỹ” ngày càng được chú trọng. Song song với điều đó, vẻ đẹp răng miệng đã được đại đa số người dân quan tâm.

Nhu cầu “tân trang” trang miệng ngày càng tăng mạnh

Theo thống kê cho thấy có 90% dân số Việt Nam có nhu cầu về chăm sóc sức khỏe răng miệng và làm đẹp nụ cười. Mức sống nâng cao từng ngày khiến mọi người có nhu cầu cải thiện về sức khỏe và diện mạo. Bên cạnh việc phẫu thuật thẩm mỹ, rất nhiều người có xu hướng tìm đến chỉnh nha để thăng hạng nhan sắc. 

Chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (Vidental) chia sẻ chỉ trong vòng 3 tiếng làm việc ngoài giờ, bác sĩ đã tiếp nhận khoảng 20-30 người bệnh. Đa số đều là những trường hợp mắc bệnh lý về răng và những người xin tư vấn làm trắng, bọc răng sứ.

HIện nay, nhu cầu về thẩm mỹ răng miệng đang ngày càng gia tăng
HIện nay, nhu cầu về thẩm mỹ răng miệng đang ngày càng gia tăng

Rất nhiều bác sĩ làm việc ở lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ cũng chia sẻ phải thường xuyên làm việc đến tối muộn. Cách đây 5 năm, nhu cầu thẩm mỹ, làm răng sứ ít. Tuy nhiên, bây giờ số người đến làm răng sứ, dán sứ ngày càng nhiều, thậm chí gấp 2-3 lần ngày trước.

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường Châu Á được công bố đầu tháng 9 của Ken Research (2018) cho biết: “Ở Việt Nam hiện nay đã có hơn 1846 phòng khám nha khoa. Các phòng khám cung cấp rất nhiều các loại dịch vụ nha khoa. Mức giá ở mỗi phòng khám, mỗi cơ sở thẩm mỹ rất cạnh tranh. 

Hiện nay có hơn 100.000 người nước ngoài đến Việt Nam để làm nha khoa thẩm mỹ. Họ mang đến doanh thu hơn 160 triệu USD mỗi năm cho nước ta. Thị trường nha năm 2023 dự kiến tăng 2023.

Cơ sở Nha khoa Thẩm mỹ ngày càng rối ren

Cách đây khoảng 20 năm, dịch vụ làm đẹp, nha khoa dịch vụ còn rất khan hiếm. Rất ít người bọc răng sứ, làm răng toàn sứ hay niềng răng. Thế nhưng vài năm trở lại đây, dịch vụ này ngày càng phát triển và thu hút người quan tâm.

Hiện nay, có hàng trăm cơ sở nha khoa thẩm mỹ nổi lên. Rất khó cho khách hàng để xác định được đâu là cơ sở uy tín và đáng tin. Thực tế cho thấy không phải cơ sở nha khoa có giá cả phải chăng thì chất lượng không đảm bảo. Tuy nhiên, trên thị thừng hiện nay không có ít nha khoa thiếu uy tín, đánh mạnh vào tâm lý ưa chuộng giá rẻ của khách hàng để đưa ra các chiêu trò quảng cáo không trung thực, khiến nhiều người nhẹ dạ cả tin, tiền mất tật mang, thậm chí phải gánh hậu quả khôn lường.

Rất nhiều trường hợp khách hàng đến chỉ được tư vấn loa qua, không được cung cấp về quy trình điều trị hay giải thích cặn kẽ các trường hợp ngoại lệ, các biến chứng có thể xảy ra.  Đặc biệt, rất nhiều khách hàng quá tin vào quảng cáo nên trao niềm tin nhầm cho cơ sở nha khoa thiếu uy tín, dẫn đến việc bỏ hết bao nhiêu tiền bạc lẫn thời gian điều trị nhưng kết quả nhận lại không như mong muốn.

Đâu là trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tin là thắc mắc của rất nhiều người
Đâu là trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tin là thắc mắc của rất nhiều người

Nhiều trường hợp còn làm tổn hại đến gương mặt và hàm răng của khách hàng. Không ít người phải đối mặt với tình trạng niềng răng thất bại, làm răng sứ hỏng, implant bị vỡ, mô bị hoại tử…

Một trường hợp khá thường gặp, đặc biệt ở bệnh nhân lớn tuổi. Do không nắm rõ quy trình cũng như không được tư vấn cặn kẽ về những vấn đề phát sinh sau điều trị, nhiều người vô tình bỏ qua yếu tố vô cùng quan trọng là cam kết bảo hành khi làm răng. Sau khi điều trị, không được bảo hành, không có cam kết khiến các vấn đề phát sinh sau này không chấp thuận, dẫn đến nhiều biến chứng phức tạp, khó chữa.

Tất cả những điều này khiến những người có nhu cầu chăm sóc thẩm mỹ răng miệng không biết nên gửi gắm niềm tin ở nơi đâu.

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ ViDental – Nơi trao gửi niềm tin

Thấu hiểu tâm lý lo lắng, bối rối khi tìm kiếm địa chỉ Nha khoa Thẩm mỹ uy tín để chọn mặt gửi vàng, sau nhiều năm nghiên cứu, Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ ViDental chính thức ra đời, tạo cú LỘI NGƯỢC DÒNG cho ngành nha khoa Việt.

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ ViDental nằm trong Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp ViDental, được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia nha khoa hàng đầu Việt Nam. ViDental Clinic là dự án ấp ủ với nhiều kỳ vọng của các chuyên gia trong và ngoài nước, hứa hẹn mang đến làn gió mới cho Nha khoa Thẩm mỹ Việt Nam.

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ ViDental được đánh giá là bước tiến mới trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam
Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ ViDental được đánh giá là bước tiến mới trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ ViDental được tôn vinh là được tôn vinh là địa chỉ nha khoa thẩm mỹ chuẩn 5 sao hàng đầu Việt Nam nhờ các đặc điểm ưu việt sau:

Nha khoa của những chuyên gia

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ ViDental được đánh giá là “Nha khoa của những chuyên gia”. Bởi tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên gia nha khoa hàng đầu Việt Nam. Các bác sĩ đều tốt nghiệp từ các trường Đại học Y trên cả nước. Song song với đó, đội ngũ chuyên gia tại ViDental Clinic thường xuyên tham gia các khóa học chuyên sâu tại nước ngoài.

Bên cạnh đó, Hệ sinh thái nha khoa phức hợp ViDental còn chú trọng tổ chức các chương trình tọa đàm, trao đổi hợp tác quốc tế giúp chia sẻ và tiếp cận kiến thức nha khoa. Các bác sĩ tại ViDental Clinic không chỉ chuyên môn giỏi mà còn rất lành nghề. Tất cả các bác sĩ chính đều có kinh nghiệm hàng chục năm trong thăm khám, điều trị các vấn đề nha khoa thẩm mỹ.

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ ViDental là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia nha khoa đăng cấp. chuyên sâu
Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ ViDental là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia nha khoa đăng cấp. chuyên sâu

Không chỉ chuyên môn vững vàng, đội ngũ bác sĩ, phụ tá tại đây luôn lấy cái “TÂM” làm kim chỉ nam trong nghiên cứu và làm việc, mang đến những giá trị đích thực cho mọi khách hàng.

Dịch vụ chuẩn 5 sao

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ ViDental luôn được tôn vinh là đơn vị uy tín từ trình độ và đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo tỷ lệ thành công đến 90% sau mỗi lần điều trị. Đây cũng là lý do tại sao dù xuất hiện trên thị trường Nha khoa chưa lâu nhưng ViDental Clinic lại được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong và ngoài nước.

Tại Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ ViDental có đa dạng tất cả các dịch vụ:

  • Niềng răng – Chỉnh nha
  • Cấy ghép Implant
  • Tẩy trắng răng 
  • Cạo vôi, đánh bóng
  • Răng sứ thẩm mỹ
  • Tạo hình nướu, ghép lợi
  • Gắn đá kim cương thẩm mỹ

Với sứ mệnh Kiến tạo nụ cười hoàn hảo, Nha khoa ViDental không ngừng bổ sung các dịch vụ chăm sóc cao cấp, giúp thẩm mỹ nụ cười dựa trên cơ sở đảm bảo an toàn cho khách hàng, đồng thời chăm chút cảm xúc và trải nghiệm khách hàng trong từng dịch vụ. 

Thực tế, có đến hơn 95% tỷ lệ khách hàng hài lòng tuyệt đối cho điểm 5 sao sau một thời gian trải nghiệm dịch vụ tại ViDental Clinic.

Tiên phong trong ỨNG DỤNG công nghệ tân tiến

Sự tiến bộ của khoa học công nghệ đã thúc đẩy sự phát triển trong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ nha tại Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ ViDental, giúp chuyến đi trải nghiệm tại nha khoa thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Nằm trong Hệ sinh thái nha khoa phức hợp hàng đầu Việt Nam – ViDental, Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ ViDental được hỗ trợ đầu tư về trang thiết bị, cập nhật công nghệ nha hàng đầu từ các nước trên thế giới như Mỹ, Pháp, Anh, Nhật Bản…

ViDental Clinic là đơn vị tiên phong trong đầu tư và ứng dụng công nghệ nha tân tiến
ViDental Clinic là đơn vị tiên phong trong đầu tư và ứng dụng công nghệ nha tân tiến

Một số công nghệ như máy CT Cone Beam (Mỹ), máy X-Quang kỹ thuật số GENDEX (Đức), máy X-Quang kỹ thuật số tổng quát giúp hiệu quả hơn trong chẩn đoán và điều trị. Máy lấy dấu kỹ thuật số không dây 3Shape thế hệ 4 TRIOS, máy laser Fotona Lightwalker ATS, máy phẫu thuật không sang chấn Piezotome- Acteon,… 

Với sự đầu tư vượt trội về công nghệ, đội ngũ chuyên gia tinh hoa, mỗi dịch vụ tại ViDental Clinic đều được thực hiện một cách chính xác, đảm bảo.

Quy trình vô trùng và kiểm soát lây nhiễm gắt gao

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ ViDental tuân thủ quy trình vô trùng và kiểm soát lây nhiễm theo tiêu chuẩn của Bộ y tế Việt Nam và Hoa Kỳ. Các dụng cụ và vật liệu tiêu hao chỉ được sử dụng đúng 1 lần như ống hút, ly, chổi đánh bóng, kim chích, kim chỉ phẫu thuật…

Riêng khoa implant và phẫu thuật trong miệng đều được thiết kế theo quy chuẩn bệnh viện chuyên khoa với hệ thống lọc sạch và khử trùng không khí. Tất cả các bác sĩ và phụ tá đều yêu cầu thay đồ dùng, mang nón và giày vải vô trùng và đi qua máy thổi không khí khử trùng trước khi vào khu phẫu thuật.

CAM KẾT đồng hành cùng khách hàng

ViDental Clinic là đơn vị DUY NHẤT đồng hành cùng khách hàng trong mọi quá trình trước – trong – sau điều trị. Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ ViDental cam kết mang đến giải pháp thẩm mỹ răng miệng toàn diện cho mọi đối tượng, từ trẻ em đến người trưởng thành hay người lớn tuổi với chất lượng đảm bảo và chi phí hợp lý.

Nha khoa Thẩm mỹ ViDental luôn đảm bảo tỷ lệ thành công trong các dịch vụ, luôn hỗ trợ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI giúp khách hàng an tâm lựa chọn.

Đằng sau mỗi câu chuyện của khách hàng, Nha khoa Thẩm mỹ ViDental luôn lắng nghe, luôn thay đổi để toàn diện hóa quy trình phục vụ, mang đến dịch vụ hoàn hảo cho mọi khách hàng. Với ViDental Clinic, khi trao đúng niềm tin, khách hàng sẽ nhận được những giá trị bền vững từ nha khoa chuyên nghiệp, được bảo hành lâu dài; đồng thời, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. 

Để tìm hiểu thêm thông tin về Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam, vui lòng xem thêm tại: 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.