100 Chuyên Gia, Bác Sĩ Việt Nam Tham Gia Hội Thảo Đào Tạo Tại Hàn Quốc

Đánh giá post

Vừa qua các bác sĩ tại Viện nghiên cứu và ứng dụng nha khoa ViDental đã vinh dự lot Top 100 chuyên gia, bác sĩ nha khoa hàng đầu cả nước đại diện tham dự chương trình hội thảo đào tạo “Xu hướng ứng dụng công nghệ mới trong ngành nha khoa” do Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Hàn Quốc tổ chức trực tiếp tại Đại học Yonsei, thành phố Seoul Hàn Quốc.

Nhận thấy sự phát triển không ngừng của ngành nha khoa thẩm mỹ Châu Á và cơ hội học tập từ các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu thế giới. Hàng năm, các y bác sĩ tại Nha Khoa ViDental thường xuyên có chuyến công tác dài ngày tại nước ngoài, với mục tiêu không ngừng nâng cao tay nghề chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, trở thành đơn vị đi đầu về công nghệ, cập nhật  giải pháp nha khoa an toàn, hiệu quả cho toàn hệ thống phòng khám trên cả nước. 

Vào ngày 14/7/2022 vừa qua, các giáo sư, Tiến sĩ tại Đại Học Yonsei Hàn Quốc liên kết với Hiệp hội nha khoa quốc tế đã tổ chức thành công chương trình hội thảo đào tạo “Xu hướng ứng dụng công nghệ trong ngành nha khoa”, với sự tham gia góp mặt của hơn 1000 chuyên gia, bác sĩ trong ngành nha khoa thẩm mỹ toàn thế giới. Trong đó, tại Việt Nam có 5 bác sĩ trong hệ thống nha khoa ViDental và 95  bác sĩ tại các đơn vị khác vinh dự đại diện ngành nha khoa Việt Nam tham gia khóa đào tạo.

Chương trình hội thảo tại đại học Yonsei

Thực tế, các chương trình hội thảo tại nước ngoài là cơ hội giao lưu, học tập và quy tụ những bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nhằm cập nhật những giải pháp nha khoa thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới. Trong chương trình lần này, các chuyên gia đặc biệt tập trung vào các công nghệ và kỹ thuật điều trị về dịch vụ niềng răng, bọc răng sứ và trồng răng implant cho tất cả các đối tượng nam nữ từ già đến trẻ.

Bên cạnh đó, hội thảo còn là cơ hội lớn để các nhà cung cấp trang thiết bị công nghệ nha khoa thẩm mỹ giao lưu, kết nối với nhau, tìm kiếm các đối tác chiến lược cùng hợp tác phát triển. Từ đó xây dựng cộng đồng các chuyên gia, bác sĩ nha khoa chất lượng hàng đầu thế giới.

Hội thảo đào tạo đã mang lại những thông tin, kiến thức chuyên sâu hữu ích với các bác sĩ đang làm việc trong lĩnh vực nha khoa. Đồng thời qua 7 ngày đào tạo, các chuyên gia đi đầu trong ngành nha cũng đưa ra được những hạn chế, khó khăn, đồng thời có phương pháp cải tiến công nghệ và kỹ năng của các bác sĩ. Đặc biệt, hội thảo không chỉ đáp ứng về mặt kiến thức mà còn có những chia sẻ “bí quyết” trong quy trình điều trị của bác sĩ, giúp bệnh nhân hạn chế rủi ro trong biến chứng hậu phẫu.

Bác sĩ Hải Yến chụp ảnh kỷ niệm cùng bác sĩ Hàn Quốc tại hội thảo

Sau 7 ngày tham gia hội thảo đào tạo, bác sĩ Hải Yến (cơ sở ViDental Hà Nội) đã khẳng định: “Qua số liệu thống kê từ ngành nha khoa trên toàn thế giới, Việt Nam có thể được coi là một trong những nước đang phát triển có nhu cầu sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tương đối cao trong nhiều năm gần đây. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng sự học tập đầu  tư nghiêm túc để đưa công nghệ thẩm mỹ tân tiến trên thế giới về đất Việt. Qua những buổi đào tạo như  này, chắc chắn các bác sĩ Việt Nam nói chung và bác sĩ ViDental nói riêng sẽ cố gắng hết sức đề bắt kịp xu thế và vươn lên đứng top trong ngành nha khoa thẩm mỹ ở khu vực Châu Á trong thời gian sắp tới.”

Kết thúc chuỗi ngày đào tạo, trong những tháng tới đây, Nha Khoa ViDental hứa hẹn sẽ phối hợp tổ chức các cuộc hội thảo đào tạo và các chương trình chia sẻ kiến thức  tại Việt Nam để giới thiệu những xu hướng thẩm mỹ và kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến nhất 2022 cho khách hàng và y bác sĩ trên cả nước. Chuỗi sự kiện  hứa hẹn sẽ là hoạt động đào tạo uy tín được nhiều y bác sĩ trên cả nước mong chờ nhất năm.

 

Đánh giá post

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *